น้ำมันปาล์มดิบเกรดพรีเมียมสู่ผลิตภัณฑ์เพื่อสุขภาพ PDF พิมพ์ อีเมล
วันพฤหัสบดีที่ 10 กุมภาพันธ์ 2022 เวลา 20:55 น.

ใครได้มาชมเดินงานเกษตรแฟร์ คงผ่านตาโซนนวัตกรรม #ศูนย์ความเป็นเลิศทางวิชาการด้านปาล์มน้ำมัน ของ อ.วิทยา ปั้นสุวรรณ กันบ้างนะคะ

#รายการเปิดบ้านการเกษตร ต้องรีบตามหาและนำข้อมูลเรื่องราวมาส่งต่อถึงผู้ฟังกันให้จุใจ และแน่นอนค่ะ อ.วิทยา ปั้นสุวรรณ จะมาร่วมพูดคุยถึงเรื่องราวของน้ำมันปาล์มดิบ จะมีคุณสมบัติพิเศษอย่างไร และแนวโน้มในอนาคตจะมีการพัฒนาต่อยอดนวัตกรรมด้านปาล์มน้ำมัน อย่างไรกันบ้าง

ห้ามพลาดกันนะคะ แล้วพบกัน #วันศุกร์ที่11กุมภาพันธ์ นี้ ในรายการเปิดบ้านการเกษตร กับ กมลวรรณ สิงหชาติ

ได้ทุกแพลตฟอร์ม

Facebook : สถานีวิทยุ ม.ก. สถานีวิทยุ ม.ก. บางเขน (KU RADIO PLUS)

Youtube : kuradiothailand KU Radio Thailand - YouTube

App บนมือถือ Android / iOS

AM STEREO หน้าปัดวิทยุ AM 1107 kHz. ภาคกลาง AM 612 kHz. ภาคเหนือ AM 1314 kHz. ภาคอีสาน และ AM 1269 kHz. ภาคใต้

www.radio.ku.ac.th

สำนักงานบริการวิชาการ มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์

ประชาสัมพันธ์ มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์

แก้ไขล่าสุด ใน วันพฤหัสบดีที่ 10 กุมภาพันธ์ 2022 เวลา 21:09 น.

You are here: Home ศูนย์วิชาการสู่ความเป็นเลิศ ศูนย์ความเป็นเลิศทางวิชาการด้านปาล์มน้ำมัน น้ำมันปาล์มดิบเกรดพรีเมียมสู่ผลิตภัณฑ์เพื่อสุขภาพ