ภาพการประชุมวาระ การปรับเปลี่ยนโครงสร้าง ศูนย์ประสานฯ พิมพ์
เขียนโดย Administrator   
วันอังคารที่ 15 มีนาคม 2022 เวลา 13:05 น.
พร้อม กับผู้อำนวยการศูนย์ความเป็นเลิศ ทั้งหมดได้แก่
1. ศูนย์นวัตกรรมวิทยาการอาหาร
2. ศูนย์ความเป็นเลิศทางวิชาการด้านยางพารา
3. ศูนย์ความเป็นเลิศทางวิชาการด้านปาล์มน้ำมัน
4. ศูนย์ความเป็นเลิศทางวิชาการด้านโลจิสติกส์
5. ศูนย์ความเป็นเลิศทางวิชาการด้านไหม
6. ศูนย์ความเป็นเลิศทางวิชาการด้านสบู่ดำ
7. ศูนย์ความเป็นเลิศทางวิชาการด้านอ้อย
8. ศูนย์ความเป็นเลิศทางวิชาการด้านไผ่
ยกเว้น ศูนย์ความเป็นเลิศแห่งนวัตกรรมข้าว ไม่ได้เข้าร่วมการประชุมครั้งนี้
เมื่อวันที่ 10 มีนาคม 2565 เวลา 13.00 - 14.00 น.
12
8

แก้ไขล่าสุด ใน วันอังคารที่ 15 มีนาคม 2022 เวลา 13:16 น.