การถนอมอาหารดักแด้ไหม |
เขียนโดย Administrator |
วันอังคารที่ 19 พฤศจิกายน 2013 เวลา 09:52 น. |
ทางศูนย์ความเป็นทางวิชาการด้านไหม ได้จัดฝึกอบรม เรื่อง "การถนอมอาหารดักแด้ไหม" ในวันที่ 31 ตุลาคม 2556 ซึ่งมีทั้งเกษตรกรและผู้ประกอบมาร่วมฝึกอบรม เนื่องจากมีการเลี้ยงไหมอีรี่กันมากขึ้น และดักแด้มีจำนวนมาก เกษตรกรจึงต้องการศึกษากระบวนการถนอมอาหารดักแด้ เพื่อกันไว้จำหน่าย หรือเก็บกินไว้ได้นาน ทั้งนี้ อ.สิริชัย ส่งเสริมพงษ์ จากคณะอุตสาหกรรมเกษตร กรุณามาเป็นวิทยากร เนื่องจาก อาจารย์ทำวิจัยทางด้านนี้อยู่ |
แก้ไขล่าสุด ใน วันอังคารที่ 19 พฤศจิกายน 2013 เวลา 10:20 น. |
ศูนย์นวัตกรรมวิทยาการอาหาร (KU-FIRST)
ศูนย์ความเป็นเลิศทางวิชาการด้านยางพารา
ศูนย์ความเป็นเลิศทางวิชาการด้านปาล์มน้ำมัน
ศูนย์ความเป็นเลิศแห่งนวัตกรรมข้าว
ศูนย์ความรู้เฉพาะด้านวิศวกรรมความรู้และวิศวกรรมภาษา
ศูนย์ความเป็นเลิศทางวิชาการด้านเครื่องจักรกลการเกษตรและอาหาร
ศูนย์ความเป็นเลิศทางวิชการด้านโลจิสติกส์
ศูนย์ความเป็นเลิศทางวิชาการด้านไหม
ศูนย์ความเป็นเลิศทางวิชาการด้านสบู่ดำ
ศูนย์ความเป็นเลิศทางวิชาการด้านอ้อย
ศูนย์ความเป็นเลิศทางวิชาการด้านไผ่